Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 – Là dự án căn hộ cao cấp có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của chủ đầu tư.

Được biết đến là dự án căn hộ cao cấp có thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại. Khu Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 chính là một dự án chiến lược nhằm tạo lập một cuộc sống hiện đại, tiện lợi mà chủ đầu tư hướng tới cho các cư dân trong tương lai. Vậy chủ đầu tư là những ai? Có uy tín gì trên thị trường bất động sản? Với năng lực của mình, chủ đầu tư sẽ làm gì để phát triển dự án? Mời quý vị và các ban hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời.

Toàn cảnh mặt bằng thiết kế của Căn hộ Gem Riverside mang phong cách châu Âu đầy hiện đại

Chủ đầu tư của dự án Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 là ai ?

Chủ đầu tư của dự án Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 chính là Tập đoàn Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản, với hơn 15 năm có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam thì doanh nghiệp đã trở thành một chủ đầu tư có uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình sản phẩm như: Căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, đất nền,…

Chỗ đứng của Tập đoàn Đất Xanh trên thị trường bất động sản và giành được những giải thưởng danh giá nào?

Qua khoảng thời gian hoạt động trên thị trường bất động sản, Tập đoàn đất xanh đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và cũng giành được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động. Cụ thể như sau:

Tập đoàn Đất Xanh đạt top 5 chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Tập đoàn Đất Xanh đã may mắn nằm trong Bảng xếp hạng top 5 chủ đầu tư uy tín trong năm 2017 do Vietnam Report công bố để vinh danh công ty bất động sản có thành tích nổi bật trong việc đầu tư và phát triển dự án có quy mô rộng lớn, chất lượng tốt và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Giải thưởng này càng khẳng định được uy tín cho khách hàng và vị thế trong thị trường bất động sản.

Tập đoàn Đất Xanh đạt top 5 chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Có mặt trên thị trường bất động sản từ tháng 11 năm 2013, Tập đoàn Đất Xanh dần khẳng định vị thế của mình nhờ vào dự án mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – xây dựng – dịch vụ”  với dự án có quy mô lớn lên đến 5 ha. Đất Xanh đã trở thành một trong những công ty bất động sản tốt nhất hàng đầu Việt Nam. Trong 5 năm trở lại đây (2012-2017) Tập đoàn Đất Xanh gây ấn tượng mạnh bởi hàng loạt thành công của những dự án lớn có chất lượng tốt như: Luxcity,Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden…cùng với nhiều dự án bất động sản về du lịch – nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Tầm nhìn của Tập đoàn Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh không ngừng phát triển, mở rộng nhiều hoạt động đầu tư để  nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường bất động sản ở Việt Nam. Với phong cách làm việc tận tâm, luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp. Mọi sản phẩm đều được phân tích chuyên sâu, hướng tới phục vụ, giải quyết các khúc  mắc và đáp ứng được tối đa nhất tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực, khả năng và sự uy tín trong kinh doanh. Đồng thời trở thành một đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì thế mà doanh nghiệp có tầm nhìn đến năm 2025 sẽ trở thành “1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Và có tầm nhìn cũng như mục tiêu rằng: Đến năm 2030 sẽ trở thành “1 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á”.

Vậy trong quá trình hoạt động chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được những giải thưởng gì ?

Trong quá trình hoạt động Tập đoàn Đất Xanh đã nỗ lực để có thể dành được nhiều giải thưởng khác nhau, cụ thể là:

  • Bằng khen của Thủ tướng
  • Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017 (BCI Asia Awards)
  • Top 10 Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017 (BCI Asia Awards)
  • Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2017 (VNR500)
  • Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Forbes) năm 2017
  • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016 (Tạp chí nhịp cầu đầu tư )

Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh với nhiều dự án lớn cũng như các giải thưởng lớn trong các lễ trao giải

Tập đoàn Đất Xanh sẽ đầu tư và phát triển dự án Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 như thế nào ?

Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt thị trường dự án Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2. Dự án thuộc phân khúc cao cấp sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường  3175 căn hộ. Nhờ vào vị trí đắc địa, phong cách thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu cùng với vô vàn những tiện ích nội khu đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoải mái đã, đang và sẽ luôn là điều mà Tập đoàn Đất Xanh hướng tới. Điểm nhấn của Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 là đem lại cho cư dân cảm giác như đang sống hòa mình vào thiên nhiên có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên và dòng sông trong xanh như một “Châu Âu thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 được thiết kế theo phong cách châu Âu với hướng view đẹp đem lại không khí thật thoáng mát

Như vậy, với việc được chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển chắc chắn Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sẽ luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Bạn có thể xem ngay chính sách và bảng giá bán căn hộ Gem Riverside tại: http://canhovang.vn/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html