Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Gem Riverside có phương thức thanh toán cực tốt hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng và chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng và nhà đầu tư khi muốn mua căn hộ chung cư. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Tập đoàn Đất Xanh luôn nỗ lực để sáng tạo ra phương thức thanh toán nhanh nhất, dễ dàng nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản.

Toàn cảnh Căn hộ Gem Riverside Quận 2 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy thì phương thức thanh toán tại Căn hộ Gem Riverside Quận 2 do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ như thế nào?  Phương thức thanh toán có cạnh tranh với các dự án khác tại Quận 2?  Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Phương thức thanh toán tại Căn hộ Gem Riverside Quận 2 như thế nào?

Với chiến lược nhìn xa trông rộng, Tập đoàn Đất Xanh đã mang lại luồng gió mới vào thị trường BĐS khi cho ra mắt một siêu phẩm đep, sang trọng và hết sức hiện đại – đó là dự án Căn hộ Gem Riverside Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa cùng với vô vàn tiện ích hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa cùng với vô vàn tiện ích hiện đại

Tiến độ thanh toán của Căn hộ Gem Riverside Quận 2 với phương thức thanh toán dựa trên tiến độ thi công của công trình hoặc theo thời gian. Bên cạnh việc quan tâm về giá bán của các căn hộ thì tiến độ thanh toán cũng là chủ đề được quan tâm để giúp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư an tâm trong việc rót vốn đầu tư mà không phải chờ đợi lâu, mà lại có thể dễ dàng sở hữu được căn hộ ưng ý.

Ưu đãi của các phương thức thanh toán.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 là dự án được khởi công vào năm 2017, đây được coi là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh bởi sự đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ. Với tiến độ thanh toán linh hoạt do áp dụng khoa học kỹ thuật, được phân chia theo từng đợt giúp người mua và chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về tiến độ thanh toán. Phương thức thanh toán đa dạng bao gồm: Thanh toán theo tiến độ thời gian, thanh toán theo tiến độ xây dựng và thanh toán nhanh hưởng chiết khấu. Khách hàng và chủ đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình. Cụ thể như sau:

Thanh toán theo tiến độ thời gian.

Sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán giữa 2 bên, hoàn thành việc đóng tiền theo quy định, khách hàng sẽ thanh toán thành từng đợt dựa theo khoảng thời gian được quy định trong Hợp đồng mua bán.Ở phương thức này, khách hàng và nhà đầu tư sẽ giao dịch thanh toán cố định tại chủ đầu tư  Tập đoàn Đất Xanh 10%/tháng trên tổng số vốn khi mua căn hộ với 9 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: Ngay khi nhận thông báo ký Hợp đồng mua bán – tỷ lệ thanh toán 20%
  • Đợt 2: Ngay sau 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán – tỷ lệ thanh toán 10%
  • Đợt 3 – đợt 8: Nội dung thanh toán giống đợt 2 – tỷ lệ thanh toán 10% , đến đợt 8 bàn giao căn hộ.
  • Đợt 9: Cấp giấy chứng nhận cho khách hàng – tỷ lệ thanh toán còn lại 5%

Dự án được thanh toán một cách linh hoạt

Thanh toán theo tiến trình xây dựng.

Đây là phương thức thanh toán thông minh và được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất. Khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ thi công của công trình. Với cách này khách hàng có thể trực tiếp giám sát được công trình vì theo nguyên tắc cứ 3 tầng được xây dựng, khách hàng sẽ thanh toán cho chủ đầu tư 10% tổng giá trị của căn hộ đã mua.

Khách hàng lựa chọn căn hộ muốn mua phù hợp với nhu cầu có thể đặt chỗ với số tiền là 50 triệu. Nếu trong lễ công bố dự án, khách hàng thấy giá bán phù hợp có thể thay đổi chuyển số tiền đặt chỗ sang cọc để có quyền ưu tiên mua căn hộ mình đã lựa chọn. Sau khi ký thỏa thuận cọc tiền giữa 2 bên, khách hàng có thể hoàn tất việc đóng tiền theo Hợp đồng giao dịch quy ước để tiến hành thanh toán từng đợt theo tiến trình thi công được đổ bê tông tương đương Tầng 1, Tầng 6, Tầng 12, Tầng 18 với lũy tuyến cao dần với tỷ lệ thanh toán được quy định trong Hợp đồng giao dịch giữa 2 bên.

Căn hộ mẫu đẳng cấp tại dự án Gem Riverside

Phương thức thanh toán này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn  về tiền mình đóng được chủ đầu tư đầu tư vào việc thi công. Tuy nhiên phương thức này lại không biết chính xác được thời gian nộp tiền, nó phụ thuộc vào tiến độ thi công của công trình.

Thanh toán nhanh hưởng chiết khấu.

Có 2 hình thức thanh toán nhanh hưởng chiết khấu đó là : Thanh toán nhanh 50% hưởng chiết khấu 1,5% và thanh toán nhanh 70% hưởng chiết khấu 2%

Ở phương thức này khách hàng sẽ hưởng chiết khấu, tính ra giá trị sẽ cao hơn lãi suất cao hơn lãi suất của ngân hàng. Phương thức thanh toán này phù hợp với những người có sẵn vốn, đang có nhu cầu mua nhà để ở, khi thanh toán bằng hình thức này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với các phương thức thanh toán khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua Căn hộ Gem Riverside Quận 2 chỉ để đầu tư thì không nên chọn phương thức này vì sẽ gặp khó khăn nếu muốn bán sớm.

Với hình thức thanh toán đa dạng và nhanh chóng phù hợp cho mọi khách hàng, Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể xem ngay chính sách và bảng giá bán căn hộ Gem Riverside tại: http://canhovang.vn/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html