Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Căn hộ Eco Green Sài Gòn – Dự án căn hộ cao cấp sở hữu tiện ích nội, ngoại khu phong phú đến từ chủ đầu tư.

Dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn chính thức được giới thiệu ra thị trường Nam Sài Gòn vào năm 2018. Đây là dự án được đánh giá là một trong những khu căn hộ lớn nhất, đẹp nhất và đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn. Chính vì thế, dù mới ra mắt thị trường không lâu nhưng dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi khách hàng. Vậy thì chủ đầu tư đứng sau dự án này là ai? Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản, chủ đầu tư sẽ làm gì để phát triển dự án. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Toàn bộ Căn hộ Eco Green Sài Gòn hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu ngay  Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn là ai?

Chủ đầu tư sẽ phát triển dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn là Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp). Trong suốt thời gian hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã xây dựng hàng loạt các dự án thành công tại Việt Nam như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu,… Tới đây Xuân Mai Corp lại tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh thêm một siêu dự án mới mang tên Căn hộ Eco Green Sài Gòn.

Xuân Mai Corp – Chủ đầu tư dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Quá trình hình thành và phát triển của Xuân Mai Corp.

Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Cụ thể như sau:

Giai đoạn năm 1983 đến năm 1999:

Theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng, ngày 29 tháng 11 năm 1983 công ty quyết định thành lập Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai là tiền thân của Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Nhà máy sở hữu quy mô rộng lớn và được trang thiết bị đồng bộ để có thể sản xuất ra các cấu kiện phục vụ cho việc xây lắp các công trình tại Xuân Mai và Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động, Nhà máy Bê tông Xuân Mai quyết định đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai. Theo Quyết định số 1049 BXD/TCLĐ của Bộ Xây dựng, nhà máy được chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của Xuân Mai Corp.

Công ty Xuân Mai đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ để xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép bằng phương pháp kéo trước để sản xuất cấu kiện bê tông phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư, nhà máy công nghiệp, các công trình công cộng và các công trình giao thông.

Giai đoạn năm 1999 đến nay:

Theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng, nhà máy tiến hành đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai. Sau đó thì tiến hành cổ phần hóa nhà máy.

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận được giải thưởng “Nhà nước về Khoa học công nghệ” năm 2005. Để có được giải thưởng này chính là nhờ công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép bằng phương pháp kéo trước khi xây dựng các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” vào các năm 2008 và 2010. Công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch thành công 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Công ty thực hiện chuyển đổi theo hướng chuyên môn hóa khi áp dụng mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con. Mô hình này từng bước được mở rộng và hoàn thiện quản lý hoạt động, qua đó nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng của công ty trên thị trường xây dựng.

Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” vào các năm 2008 và 2010.

Công ty ngày càng phát triển khi là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty Vinaconex năm 2010. Ngoài ra, Vinaconex Xuân Mai còn được nhận huân chương lao động hạng II của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Nhờ vào sự nhất trí của đại hội đồng cổ đông hưởng ứng chủ trương tái cấu trúc, tổng công ty Vinaconex Xuân Mai đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần của Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho công ty TNHH Khải Hưng vào năm 2013.

Ngày 21/4/2014, Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp).

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ phát triển Căn hộ Eco Green Sài Gòn như thế nào?

Đầu năm 2018, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã cho ra mắt thị trường dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn. Nhờ vào những kinh nghiệm trong nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế, thi công nhiều công trình có sử dụng tấm tường Acotec, lắp đặt dây chuyền sản xuất của Công ty Frumecar – Tây Ban Nha. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến này trong các công trình mang lại nhiều lợi ích, giúp tăng năng suất và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Sự phát triển của Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Như vậy, với việc được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai vận hành và phát triển thì trong tương lai không xa Căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng và nhà đầu tư

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://canhovang.vn/du-an-can-ho-eco-green-sai-gon-quan-7.html