Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Eco Green City quận 7 và các dự án vùng ven thu hút nhà đầu tư

Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành bản điều chỉnh, nhanh chóng tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven, nhất là phân khúc đất nền vừa túi tiền. Theo đó, hàng loạt dự án được khởi công hoặc đẩy mạnh tiến độ, trong đó đón sóng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Nam thành phố.

Theo thống kê đến năm 2018, dân số Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng đến 13 triệu dân, trong khi quỹ đất thành phố có hạn, các dự án nội thành ngày càng khan hiếm, đắt đỏ và tăng thêm giá trị. Để giải quyết thực trạng trên, chính sách quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh mở rộng và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép trong kì họp vừa qua, thành phố đã đưa ra mục tiêu hướng mũi phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven. Điều này là đòn bẩy tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven sôi động hơn bao giờ hết, nhất là những vùng có ưu thế về việc kết nối hạ tầng.

Quy hoạch TP.HCM mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050

Tiêu biểu cho các dự án tại khu Nam Sài Gòn mà đang được các nhà đầu tư quan tâm đó là: Dự án Eco Green City Quận 7 do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, Southgate Tower do Tập đoàn Hòa Bình làm đơn vị xây dựng, Riverside Market do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư,…

 

Làn sóng hạ tầng tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh

 

Theo sự phát triển chung đó, hàng loạt dự án phát triển hạ tầng cùng các dự án mới ồ ạt xuất hiện trong năm 2017 và đã khởi công cũng như đang đẩy mạnh tiến độ trong năm 2018. Đón sóng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Nam thành phố. Vào tháng 3, hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè đã chính thức được khởi công.

Chưa kể trong năm 2018, khu Nam Sài Gòn còn gây chú ý với các công trình hạ tầng quan trọng khác như: cầu Rạch Đĩa; cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương; cầu Thủ Thiêm 4 nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2). Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt hàng loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD như tuyến Metro số 4 nối quận 7, huyện Nhà Bè với các quận trung tâm.

Làn sóng hạ tầng tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Quốc lộ 50 đang được mở rộng 6 làn xe, kết nối TP.HCM với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây cũng chính là trục đường thương mại quốc gia, hứa hẹn tạo nên đòn bẩy kinh tế cho khu vực phía Nam. Ngoài ra, dự án đường song hành Quốc lộ 50 sẽ là điểm tựa giúp bất động sản vùng ven ở khu Nam bứt phá.

 

Những dự án được chọn mặt gửi vàng thị trường bất động sản khu Nam thành phố

 

Việc nổi lên của khu Nam thành phố trong thời gian gần đây, với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau nền đã kéo theo nhiều dự án ra đời. Trước đòn bẩy hạ tầng cũng như quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh mở rộng, nhiều doanh nghiệp địa ốc nhanh chóng cho ra mắt thị trường phân khúc phù hợp túi tiền vừa có khả năng sinh lời cao. Các nhà đầu tư từ đó ưu tiên chọn lựa các sản phẩm ở vị trí trung tâm, gần chợ và có kết nối giao thông thuận tiện để có thể vừa ở vừa kinh doanh.

Dự án Southgate Tower quận 7 do Hòa Bình Group là đơn vị xây dựng được các nhà phân tích bất động sản đánh giá cao khi dự án vừa có căn hộ vừa có Officetel. Dự án phù hợp với những gia đình muốn có không gian riêng tư và những công ty trẻ mới khởi nghiệp, các văn phòng giao dịch của các tập đoàn đa quốc gia.

Dự án Southgate Tower quận 7 do Hòa Bình Group

Dự án Eco Green City Sài Gòn như thành phố thu nhỏ với 5 Block, 35 tầng mỗi Block. Dự án là sản phẩm của các ông chủ lớn trong lĩnh vực bất động sản như Xuân Mai Corp, nhà thầu An Phong,…sẽ là một sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua, góp phần tô điểm thêm cho khu Nam Sài Gòn.

Là dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền, Thắng Lợi Riverside Market do Thắng  Lợi Group làm chủ đầu tư vừa ra mắt đã được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Dự án nằm tại trung tâm khu đô thị hiện hữu với hơn 200.000 dân, liền kề Quốc lộ 50, cạnh chợ trung tâm quy mô hơn 2 ha và tiếp giáp trục đường thương mại trọng yếu của vùng. Dự án quy hoạch 1/500, có sổ hồng riêng với quy mô 4,6 ha.

Eco Green City Quận 7 hứa hẹn sinh lời cho nhà đầu tư

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://canhovang.vn/du-an-can-ho-eco-green-sai-gon-quan-7.html