Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Dự Án The Lotus Cam Ranh Là Dự Án Với Hơn 800 Ha Chạy Dọc Bờ Biển Cam Ranh Tại Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa.

Dự án đầu tư câu lạc bộ sân Golf The Lotus Cam Ranh vừa được thủ tướng chính phủ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận. Theo đó, dự án có vị trí nằm tại phường Cam Nghĩa – Thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa với chủ đầu tư là công ty TNHH KN Cam Ranh.

dự án the lotus cam ranhPhối cảnh tổng thể dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh.

Dự án có tổng diện tích dành cho sân golf theo tiêu chuẩn 27 lỗ là 90 ha với tổng mức vốn đầu tư 600 tỷ đồng, trong đó có 50% là vốn chủ sở hữu, còn lại là vốn huy động.

Quá trình triển khai, thực hiện dự án sẽ được chia làm 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: thực hiện năm 2017, chủ đầu tư sẽ hoàn chỉnh sân golf  9 lỗ và sân tập golf cũng như các công trình phục vụ tập golf như: nhà câu lạc bộ; nhà điều hành; căn phòng.

+ Giai đoạn 2: thực hiện vào năm 2018, chủ đầu tư hoàn chỉnh 9 lỗ tiếp theo  của sân golf, bên cạnh đó là xây dựng cảnh quan và trang bị các thiết bị cho sân golf.

+ Giai đoạn 3: thực hiện từ năm 2019 – tháng 5/ 2020 với việc đầu tư hoàn chỉnh giai đoạn cuối gồm 9 lỗ của sân golf và hoàn thiện cảnh quan cũng như trang bị thiết bị.

Mục tiêu của dự án chính là xây dựng; kinh doanh và quản lý sân golf với thời gian hoạt động trong khoảng 50 năm kể từ thời điểm được chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư.

Lotus cam ranhDự án Lotus Cam Ranh sở hữu mặt tiền biển trải dài.

Thông tin khu nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh

+ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

+ Vị trí tọa lạc: Dự án với hơn 800 ha chạy dọc bờ biển Cam Ranh tại Bãi Dài – Cam Ranh

+ Quy mô sản phẩm dự án: Khách sạn 4 – 5 sao; câu lạc bộ golf; khu du lịch Somerset; căn hộ cao cấp; Villas; khu công viên giải trí.

+ Thời gian khởi công dự án: tháng 04/ 2016

Trong quá trình đầu tư, quản lý, khai thác dự án khu nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh thủ tướng đã nêu rõ: Nhà đầu tư không được liên doanh; liên kết; chuyển nhượng dự án, thậm chí chuyển nhượng dạng phần vốn góp hoặc cổ phần tham gia vào dự án cho đối tác nước ngoài kể cả người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài khi chưa có ý kiến chấp thuận của Bộ Quốc Phòng.

Bên cạnh đó, thủ tướng chính phủ cũng giao UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện thủ tục bổ sung dự án vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và quy hoạch tổng thể trong phát triển kinh tế – xã hội  và quy hoạch xây dựng khác của địa phương theo đúng quy định. Ngoài ra còn chỉ đạo và giám sát nhà đầu tư thực hiện các quy định về pháp luật.

>>>>>Xem thêm: Biệt thự Marina Hill Villas