Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

GS Metrocity Nhà Bè – Siêu Dự Án Khu Đô Thị Mới NhaBe Metrocity (GS Hàn Quốc) Được Mong Chờ Nhất Năm 2017 Tại Khu Vực Nam Sài Gòn.

Khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè thuộc địa phận hai của xã Nhơn Đức và Phước Kiển, phía Bắc của huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh có phía Bắc giáp rạch Ông Bốn và nhiều dự án kế cận; phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (với lộ giới 40m) và phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m); cuối cùng là phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

Phối cảnh tổng thể dự án Gs Metrocity Nhà Bè (Gs Hàn Quốc)

Dự án Khu đô thị mới Metrocity Nhà Bè là dự án đô thị mới với đầy đủ những chức năng được thể hiện qua các khu dân cư, các khu trung tâm, và những khu công viên cây xanh khác. Theo những đặc điểm về tự nhiên và bố trí giao thông của khu vực dự án thì diện tích 349,36ha được chia làm 3 khu, cụ thể là Khu A: Khu đô thị tuyến tính (Linear), có diện tích: 115,16 ha; Khu B là Khu Bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và Khu đô thị Cửa Ngõ (Gateway City), với diện tích: 57,8 ha; Khu C là Khu đô thị công viên (Park City), có diện tích là 76,48ha.

Tổng quan dự án khu đô thị Metrocity Nhà Bè

Giới thiệu Khu đô thị Metrocity Nhà Bè:

Khu đô thị Metrocity Nhà Bè nằm ở vị trí đắc địa thuộc tuyến đường Bắc Nam kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố, GS Metrocity sẽ là một khu đô thị lớn nhất tại Nam Sài Gòn khi được hoàn thành.

Metrocity có tổng diện tích là 349,36 ha thuộc địa phận 2 xã Nhơn Đức và xã Phước Kiển, là khu đô thị với đầy đủ những chức năng của khu dân cư, công viên và khu công cộng…

Metrocity Nhà Bè do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, tổng số vốn đầu tư vào khoảng 3.000 tỷ đồng.

Quy mô: 349,36 ha được chia làm 03 khu:
– Khu A là Khu đô thị tuyến tính (Linear), với tổng diện tích: 115,16 ha.
– Khu B là Khu Bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và Khu đô thị Cửa Ngõ (Gateway City) có diện tích: 57,8 ha,
– Khu C chính là Khu đô thị công viên (Park City) với diện tích: 76,48ha.

Phân khu chức năng dự án Gs Metrocity Nhà Bè

+ Tại khu công trình công cộng: có diện tích 34,43872 ha, bao gồm hai loại hình là công trình công cộng cấp khu ở 19,198ha gồm các công trình giáo dục, hành chính và trung tâm y tế và thương mại; 15,24ha còn lại là loại hình các công trình công cộng cấp đô thị.

+ Khu cây xanh với diện tích 39,46ha, bao gồm cây xanh đơn vị nhà ở và công viên cây xanh đô thị.

+ Đất giao thông có tổng diện tích 66,04 ha bao gồm 34,97 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,63 ha đất giao thông đô thị, bao gồm cả diện tích quảng trường. Các hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo được sự lưu thông của đô thị.

dự án gs metrocity nhà bèDự án Gs Metrocity được quy hoạch và phân chia các khu chức năng đồng bộ

+ Các khu chức năng khác bao gồm khu vực cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện): 12,59 ha; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện và  trạm trung chuyển rác): 0,64ha; mặt nước: 40,01 ha.

+ Khu dân cư với diện tích 155,63 ha, được tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính) và khu vực phía Nam (KĐT Công Viên) và một số khu dành cho các công trình hỗn hợp thuộc tại trung tâm của KĐT (Khu Cửa Ngõ) với nhiều loại hình nhà ở khác nhau như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, hay khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp…

Vị trí địa lí của khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè

– Phía Bắc dự án giáp với rạch Ông Bốn và các dự án kế cận;

– Phía Nam của dự án giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m);

– Phía Đông dự án giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m);

– Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận khác.

Vị trí dự án căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè

Tiến độ thi công dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Hiện tại Công ty CP đầu tư kinh doanh điện lực TP.Hồ Chí Minh đang gấp rút thực hiện việc di dời hệ thống điện cao thế để giải phóng mặt bằng cho dự án Metrocity Nhà Bè.

Quy định chung về cảnh quan cho mỗi ô phố: cây xanh phải chiếm tối thiểu 15 phần trăm diện tích không gian mở; cây xanh bóng mát hay là cây bụi đều không được cao quá 10m.

Khu vực công viên cây xanh không được phép xây dựng nhà ở hay công trình thương mại khác, nhưng có thể xây dựng một số công trình để phục vụ cho việc quản lý, điều hành các khu công viên cũng như tiện nghi dịch vụ cho khách hàng tham quan.

Các bãi đỗ xe được quy hoạch dọc theo khu cây xanh gần bờ sông và tại các nhóm nhà. Cho phép bố trí dọc theo các tuyến đường không phải là các tuyến đường chính. Những yêu cầu về không gian đậu xe phải tuân theo những quy định và quy chuẩn Việt Nam liên quan.

Ngoài ra, để đảm bảo sự hài hòa với sự phát triển chung thì việc thiết kế và sử dụng vật liệu hoàn thiện phải được sự thông qua của Công ty TNHH phát triển SG Nhà Bè. Hạn chế hoàn thiện mặt đứng bằng loại gạch Mosaic. Đối với các công trình công cộng, khuyến khích việc sử dụng kính trong và kính mờ. Cửa các khu mua sắm và thương mại phải là kính trong để tạo sự sống động cho các tuyến phố.

Tin tức sự kiện