Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Sunshine Quận 7 Hcm  tọa lạc tại quận 7, địa điểm lý tưởng cho giới kinh doanh bất động sản  lựa chọn triển khai dự án của mình.

Sau 25 năm phát triển thì quận 7 đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị bất động sản. Đây là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn để an cư và đầu tư.

Quận 7 là địa phương có tốc độ hiện đại hóa cao nhất của thành phố Hồ Chí Minh từ một khu vực vùng ven mà nơi đây hiện đã trở thành một khu đô thị sầm uất được quy hoạch đồng bộ. Nơi đây có các hạng mục hạ tầng giao thông phát triển như: đại lộ Nguyễn Văn Linh; cầu Kênh Tẻ; cầu Tân Thuận 2; Nguyễn Văn Cừ đã giúp cho việc di chuyển của cư dân nơi đây nhanh chóng, rút ngắn được thời gian đi từ quận 7 tới quận 1 xuống chỉ còn khoảng 10-15 phút.

Thị trường bất động sản quan 7 ghi nhận sự phát triển nhanh chóng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông

Trong thời gian tới, quận 7 đã sắp đón thêm một loạt các dự án hạ tầng có tổng vốn đầu tư ước tính tới hơn 5 tỷ USD như: nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4; cầu Kênh Tẻ 2;tuyến Metro Bến Thành – Hiệp Phước; tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và TP.HCM – Trung Lương. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông này đã giúp cho quận 7 trở thành đầu mối giao thông quan trọng, giúp kết nối đa chiều, tạo điều kiện thuận lợi để giúp phát triển các khu dân cư hiện đại.

Hệ thống tiện ích dịch vụ của quận 7 hiện nay cũng đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của các trung tâm thương mại quy mô, cao cấp như: SC Vivo City; Crescent Mall; trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC; bệnh viện FV; đại học RMIT và các trường quốc tế Canada; Anh; Mỹ; Nhật Bản; Hàn Quốc;…

Bất động sản thành “mỏ vàng” của các nhà đầu tư tại quận 7

Theo số liệu ghi nhận của CBRE đã cho thấy rằng phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với nguồn cung mới. Quận 7 thu hút đông đảo khách hàng đến tìm kiếm sản phẩm cao cấp. Quỹ đất của khu vực này càng khan hiếm đã khiến cho khu Nam này trở thành hạt nhân cũng đồng thời biến nơi đây thành mỏ vàng thu hút nhà đầu tư. Chỉ tính trong năm 2018 và khoảng đầu năm 2019 thì quạn 7 đã chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt các dự án BĐS được công bố như: Eco Sài Gòn Quận 7 Của Xuân Mai; Evergreen; Citadel Residence; Phú Mỹ Hưng Midtown; Urban Hill và Saigon Peninsula. Giá bán của các dự án này nằm trong khoảng từ 40-70 triệu đồng/m2, trong tương lai thì mức giá bán này có xu hướng tăng lên cao hơn nữa.

Bất động sản thành “mỏ vàng” của các nhà đầu tư tại quận 7

Khách hàng của phân khúc cao cấp hiện đã sẵn sàng chi một số tiền lớn khi tìm mua dự án và họ cũng đòi hỏi nhiều hơn vào giá trị tiềm năng của sản phẩm. Để có thể tiếp cận tốt hơn nhu cầu của khách hàng thì một số CĐT nước ngoài đã có những bước đi táo bạo nhằm đem lại sự khác biệt, giúp tăng cường các giá trị cộng thêm.

Xem thêm thông tin về dự án Sundshine City Sài Gòn tại đây: http://canhojamilakhangdien.com.vn/can-ho-sunshine-city-sai-gon/

Sunshine City Sài Gòn – cuộc chinh phục mới của Sunshine Group tại quận 7

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, tiềm năng sinh lời của thị trường BĐS quận 7 nên Sunshine Group đã trang bị cho cư dân tương lai của dự án những ản phẩm chất lượng nhất, nội thất trong căn hộ của dự án đều của thương hiệu nổi tiếng, hệ thống công nghệ vượt trội cho những căn hộ hai chìa khóa – Dual Key tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ thông minh được ứng dụng trong dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho mọi cư dân

Ngoài việc Sunshine City Sài Gòn là một nơi an cư lý tưởng thì dòng sản phẩm của căn hộ này cũng là một trong những phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Ngay tại khu vực tập trung nhiều công ty; văn phòng, khách nước ngoài nhưng lại chưa có nhiều dự án hấp dẫn, đáp ứng được nhu yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Vị trí tọa lạc đắc địa, chính sách tốt chính là chìa khóa giúp cho Sunshine City Sài Gòn luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư, trở thành đích đến đầu tư của nhiều tệp khách hàng.

Nguồn: https://canhovang.vn/