Tắt
Bật
0909 890 897
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
0909 890 897

0909 890 897

( Hotline)

the sun avenue Xuân Trao Lộc Điền

Nhà phố biệt thự Khang Điền– Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng với mức giá bán vô cùng hợp lí.

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển một cách nhanh chóng, điều này cũng kéo theo nhu cầu sống và làm việc của con người tăng lên. Nhu cầu an cư, lập nghiệp cũng chưa bao giờ giảm. Để mua bất cứ một căn hộ nào thì điều đầu tiên khách hàng chú ý đến đó chính là vị trí dự án nằm ở đâu, có phù hợp với việc đi lại của khách hàng không. Song song với việc đó là mức giá bán của căn hộ đó ra sao, có hợp với túi tiền của khách hàng không. Và khi đi mua các căn nhà phố biệt thự Khang Điền thì đông đảo khách hàng cũng có những câu hỏi tương tự.

Phối cảnh dự án nhà phố Khang Điền

Và để có thể biết được vị trí cũng như giá bán các căn nhà phố biệt thự Khang Điền là bao nhiêu? Mời quý vị và các bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

 

Vị trí dự án nhà phố biệt thự Khang Điền ở đâu? Nó đem lại những lợi ích gì cho dự án?

 

Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền chính là một trong những phần thuộc dự án Việt Phú Garden (khu B), với vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, thuộc xa Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí nằm ngay trên huyện Bình Chánh thì dây được coi là một vị trí vô cùng đắc địa đem đến những tiện ích ngoại khu vô cùng tuyệt vời. Một điểm đặc biệt đó là dù nằm tại huyện Bình Chánh thế nhưng trên thực tế nhà phố biệt thự Khang Điền lại nằm rất gần trục đường Nguyễn Văn Linh và trung tâm quận 7. Thế nên nhiều người vẫn quen miệng miêu tả vị trí dự án nhà phố biệt thự Khang Điền ở quận 7.

Vị trí dự án Khang Điền Bình Chánh

Cũng theo quy hoạch, khu vực hạ tầng kỹ thuật của dự án được hoàn chỉnh đồng bộ ( Đầy đủ công viên, tiện ích nội ngoại khu, trường học, bệnh viện,…). Đây chính là lợi nhuận lớn cho sự phát triển song hành của toàn dự án nhà phố biệt thự Khang Điền. Không những vậy với vị trí vô cùng đẹp, mọi cư dân khi đứng tại căn hộ nhà mình đều có thể ngắm nhìn khung cảnh thật đẹp của thành phố.

Từ dự án nhà phố biệt thự Khang Điền bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các địa điểm trọng điểm của thành phố như:

 • Bạn chỉ mất khoảng 2 phút là có thể di chuyển đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh.
 • Khoảng 5- 7 phút là bạn đã có thể di chuyển qua quận 8.
 • Khoảng 10 phút để di chuyển vào trung tâm quận 7 thông qua đường Song Hành Quốc lộ 50- Nguyễn Văn Linh một cách dễ dàng.
 • Bạn cũng mất khoảng 15 phút là có thể di chuyển tới quận 3. quận 5 bằng con đường Song Hành loo50.
 • Và khoảng 15 phút là có thể kết nối với trung tâm Quận 1.

Chưa hết, đối với các khách hàng khi sở hữu các căn nhà phố biệt thự Khang Điền đều sẽ được hưởng trọng vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo. Siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trường học, bênh viện, đều hiện hữu tại nhà phố biệt thự Khang Điền để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Như vậy, hứa hẹn trong tương lai không xa, nhà phố biệt thự Khang Điền sẽ là một trong những căn hộ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

 

Vậy còn giá bán các căn nhà phố biệt thự Khang Điền tại dự án này là bao nhiêu?

 

Song song với vấn đề vị trí thì giá bán của các căn nhà phố biệt thự Khang Điền cũng được chủ đầu tư công bố đến khách hàng.

Theo như dự kiến, trong thàng 9- đầu tháng 10/2017, các block H, K, L  sẽ được mở bán với số lượng nhất định. Cụ thể số lượng bán các căn hộ này như sau: Block H bán 68 căn, Block K bán 36 căn và Block L bán 127 căn. Với khá nhiều số lượng căn hộ được mở bán thì chắc chắn bạn có thể sở hữu các căn nhà phố biệt thự Khang Điền dễ dàng.

Về mức giá được chủ đầu tư giao bán như sau:

 • Các căn nhà phố có diện tích 5x16m có giá bán từ 2,1 tỷ- 2,7 tỷ/căn.
 • Các căn nhà phố có diện tích 6x18m có giá bán từ 3 tỷ- 3,4 tỷ đồng/căn.
 • Các căn biệt thự song lập có diện tích 8x18m sẽ có mức giá bán từ 3,8 tỷ- 4,3 tỷ/căn.
 • Và các căn biệt thự song lập diện tích 10x20m có mức giá bán là 5,6 tỷ- 6 tỷ đồng/căn.

Với mức giá bán trên thì đây được coi là mức giá bán vô cùng hợp lí so với những gì mà cư dân sẽ nhận được khi sinh sống tại nhà phố biệt thự Khang Điền.

Chính sách bán nhà tại dự án Khang Điền Bình Chánh

Vậy còn phương thức thanh toán nhà phố biệt thự Khang Điền ra sao?

Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền được thanh toán chia ra làm 6 đợt.

 • Đợt 1: Thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ và 50.000.000 VNĐ, ký HĐMB.
 • Đợt 2: Thanh toàn 20% giá trị căn hộ sau 2 tháng ký HĐMB.
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 4 tháng ký HĐMB.
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 6 tháng ký HĐMB.
 • Đợt 5: Thanh toán 25% giá trị căn hộ, bàn giao nhà.
 • Đợt 6: Thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ và chính thức nhận sổ hồng.

Ngay từ giờ khách hàng quan tâm tới nhà phố biệt thự Khang Điền đều có thể liên hệ đặt giữ chỗ chọn căn ưng ý nhất.

Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết và bảng giá bán tại đây: http://canhovang.vn/du-an-nha-pho-biet-thu-khang-dien.html